Hotline: 094.890.7276
Facebook
Zalo: 094.890.7276

  094.890.72.76

Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

ĐC : Số 11 Ngõ 2 Đông Ngạc 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hạt giống cúc anh mix


Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Đức, Tỷ lệ nảy mầm: >80%, Độ thuần: 99%, Màu sắc: Nhiều màu, màu chủ đạo: Đỏ, hồng, trắng, vàng…

+ Nơi trồng: Chậu, thùng, ngoài vườn, ruộng, Thời gian gieo trồng: Có thể trồng 4 mùa

+ Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C, Nhiệt độ sinh trưởng: 18-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 7-10 ngày, Thời gian ra hoa: 3 tháng

+ Chiều cao cây: 20-30cm, Đường kính bông hoa: 5-7cm, Số lượng hạt: 100 hạt/ gói, Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Giá : 25.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu hoa cúc anh mix

Cây hoa cúc anh mix là một trong những loài hoa cúc nhậ được sự yêu thích của đa số người chơi hoa. Loài hoa có thân cây thảo cao chỉ tầm 20-30cm, lá xanh đậm, bông hoa nhỏ xinh, nhiều màu. Chính vì thế loại hoa này thường được trồng ở trong chậu hay trồng ngoài vườn thành thảm hoa để trang trí cho ngôi nhà.

Hoa cúc anh có nguồn gốc từ châu Âu, khu vực Địa Trung Hải và Bắc Phi nơi có khí hậu mát mẻ, dồi dào ánh nắng mặt trời. Chính vì thế loài hoa này cũng rất hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Hạt giống hoa cúc anh cũng là lại dễ trồng, dễ chăm sóc, tỉ lệ nảy mầm cao, có thể gieo trồng 4 mùa. Nếu bạn yêu thích và muốn tự tay trồng những chậu hoa cúc anh mix tuyệt đẹp mà chưa biết mua hạt giống ở đâu.

Hãy liên hệ với cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI, đơn vị chuyên cung cấp các loại dòng hạt giống hoa nhập khẩu với tỉ lệ nảy mầm cao, giống khỏe không sâu bệnh, được đóng gói bao bì cẩn thận và giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Thông tin hạt giống hoa cúc anh mix tại TỐT TƯƠI

+ Xuất xứ: Đức

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: Nhiều màu, màu chủ đạo: Đỏ, hồng, trắng, vàng…

+ Nơi trồng: Chậu, thùng, ngoài vườn, ruộng

+ Thời gian gieo trồng: Có thể trồng 4 mùa

+ Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 18-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 7-10 ngày

+ Thời gian ra hoa: 3 tháng

+ Chiều cao cây: 20-30cm

+ Đường kính bông hoa: 5-7cm

+ Số lượng hạt: 100 hạt/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm.

Hướng dẫn cách trồng hoa cúc anh mix

Thời gian gieo trồng

Hoa cúc anh mix bạn có thể trồng quanh năm. Tuy nhiên là loại cây ưa thời tiết mát mẻ, ánh mặt trời đầy đủ nên thời gian gieo trồng thích hợp nhất là vào mùa xuân và mùa thu. Hoa sẽ nở khoảng 80 -90 ngày sau khi gieo trồng.

Đất trồng hoa cúc anh

Cúc anh là mix sẽ phát triển tốt khi được gieo trồng trong đất thị, tơi xốp, có khả năng thoát nước tốt, độ PH đạt từ 5.5 – 6.5. Có thể sử dụng đất thịt trộn với cát với phân bón theo tỉ lệ 4:2:2.

Hạt giống gieo trồng

Lựa chọn hạt giống cúc anh mix tại các đại lý, cửa hàng uy tín. Hoặc liên hệ với cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI để nhận được hạt giống nhập khẩu với chất lượng vượt trội, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt, không bị sâu bệnh tấn công.

Dụng cụ trồng: Chậu hoặc thùng trồng phải có lỗ thoát nước ở đáy và nên kê cao mặt đất khoảng 10cm để có thể thoát nước tốt. Nếu trồng trong vườn, ngoài ruộng nên đảm bảo thoát nước tốt.

Cách ươm hạt giống cúc anh

Tiến hành gieo hạt giống cúc anh mix bằng cách cho đất vào trong chậu, tiến hành san phẳng đất và gieo hạt lên trên bề mặt đất. Bạn không cần phải phủ lớp đắt mỏng lên trên vì cây ưu ánh sáng.

Sau khi tiến hành gieo hạt xong thì dùng bình phun sương và tưới lên trên bề mặt đất để hạt được cung cấp độ ẩm, sẽ nhanh nảy mầm hơn. Lưu ý: tránh tình trạng hạt bị trôi hoặc lún sâu xuống đất sẽ ảnh hưởng đến thời gian nảy mầm.

Sau khoảng 7 – 10 ngày, hạt sẽ nảy mầm và phát triển cây con. Trong quá trình hạt nảy mầm bạn nên đặt cây trong điều kiện ánh sáng đầy đủ, đảm bảo độ ẩm và khả năng thoát nước tốt, đủ dinh dưỡng. Không nên tưới nước quá nhiều sẽ làm úng hạt.

Cách chăm sóc hoa cúc anh mix

  • Tưới nước: Hoa cũng anh là loại cúc nên khá ưa nước, không chịu được khô hạn. Chính vì thế bạn phải luôn giữ ẩm cho đất để cây nahnh phát triển. Hàng ngày tưới nước đều đặn 1 lần vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát. Nếu thời tiết khô hạn thì nên bổ sung tưới cho cây. Nhưng không được tưới quá nhiều sẽ khiến cây bị ngập úng.
  • Bón phân: Khi cây phát triển thành cây con, sau khoảng 30 ngày từ khi gieo trồng. Bạn nên tiến hành bón phân NPK, hoặc phân vi sinh, phân trùn quế cho cây. Việc bón phân sẽ giúp cây phát triển tốt, nhanh cho hoa to đẹp và bền.
  • Sâu bệnh: Hoa cúc anh mix thường gặp các loại sâu bệnh như rệp, sâu trắng… Khi cây có dấu hiệu của bệnh, bạn nên nhổ bỏ đến tránh tình trạng bệnh lây lan, sau đó đến các cửa hàng bảo vệ thực vật để được tư vấn sử dụng loại thuốc nào đặc trị sâu bệnh trên.

 

Thời gian ra hoa

Sau khoảng 80 -90 ngày chăm sóc, hoa cúc anh sẽ bắt đầu nở. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng thành quả của mình bằng một chậu hoa hay vườn hoa cúc anh mix cực đẹp.

Một số điểm lưu ý khi trồng hoa cúc anh

  • Phải thường xuyên làm cỏ xới xáo và vun luống khi cây còn nhỏ. Khi cây lớn cần nhổ cỏ thường xuyên.
  • Chú ý bấm ngọn tỉa cành để cây mọc nhánh, cho nhiều hoa.
  • Giữ hoa cúc khỏe mạnh và xinh đẹp phải thường xuyên loại bỏ tất cả các phần thân chết và cây bệnh trong suốt quá trình trồng
  • Tốt nhất là tưới hoa cúc vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn
  • Hoa cúc cần đất chất lượng và khả năng thoát nước tốt. Chúng có hệ thống rễ cạn, vì vậy đất úng ngập có thể gây bệnh. Tuy nhiên, hoa cúc vẫn có thể phát triển mạnh trong đất nghèo, với điều kiện bạn thêm chất dinh dưỡng và chất hữu cơ theo định kỳ.
  • Đừng trồng hoa cúc nơi cạnh tranh đối với ánh sáng và nước với cây cối và thực vật khác. Nếu không có đầy đủ ánh sáng mặt trời, hoa cúc sẽ cao, quanh co và yếu.

Địa chỉ bán hạt giống cúc anh mix

Như đã giới thiệu, Cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI với vị thế là một trong những cửa hàng cung cấp hạt giống uy tín trên thị trường. Tự tin là địa chỉ bán hạt giống cúc anh mix chất lượng với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dòng hạt giống nhập khẩu từ Đức, tỉ lệ nảy mầm vượt trội >80%, giống khỏe không sâu bệnh, độ nảy mầm đồng đều cao, giống được đóng gói bao bì cẩn thận, có thời gian bảo quản lên tới 2 năm.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tại nhà cho quý khách có nhu cầu. Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc để hạt giống hoa phát triển tốt, sớm ra hoa. Đặc biệt có chương trình ưu đãi giá đặc biệt dành cho khách hàng đặt số lượng lớn, khách hàng lâu năm. TỐT TƯƠI hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.