Hotline: 094.890.7276
Facebook
Zalo: 094.890.7276

  094.890.72.76

Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

ĐC : Số 11 Ngõ 2 Đông Ngạc 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hạt giống hoa chuông leo


Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Đức, Tỷ lệ nảy mầm: >80%, Độ thuần: 99%, Màu sắc: Tím (Khi mới nở hoa màu xanh xong chuyển sang tím)

+ Nơi trồng thích hợp: Bờ tường, ban công, hàng rào, cột tường,..., Thời gian gieo trồng: Quanh năm

+ Nhiệt độ gieo: 15-25 độ C, Nhiệt độ sinh trưởng: 18-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 10-15 ngày, Thời gian ra hoa: 3 tháng

+ Chiều cao cây: Hoa thân leo, Số lượng hạt: 5 hạt/ gói, Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Giá : 25.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu hoa chuông leo Nam Mỹ

Bên cạnh hoa chuông kép thì hoa chuông hoa leo cũng là loài đặc biệt với hình dáng độc đáo, nhị hoa nổi bật khi bắt đầu nở hoa có màu xanh lá cây nhạt sau đó nhanh chóng chuyển sang màu tím còn hoa thì sẽ từ màu xanh, dần dần phát triển lộ ra những cánh hoa màu tím hoàn thiện. Đây là loại hoa thân leo rất thích hợp để trồng ở công viên, hàng rào, bờ tường nhà, v.v

Hoa chuông leo có nguồn gốc từ Nam Mỹ, đến nay hoa đã du nhập vào Việt Nam được khá lâu và được trồng phổ biến ở các tỉnh có khí hậu mát mẻ như thành phố Đà Lạt. Là loại cây thân leo phát triển khá mạnh mẽ, hoa chuông leo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để phủ xanh ban công, cho cột và tường nhà bạn.

Hiện tại hạt giống hoa chuông leo loại nhập khẩu từ Đức đang được bán tại cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI, Nếu bạn có nhu cầu mua hạt giống hoa chuông leo, hãy liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để nhận được giá bán ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

Thông tin hạt giống hoa chuông leo tại TỐT TƯƠI

+ Xuất xứ: Đức

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: Tím (Khi mới nở hoa màu xanh xong chuyển sang tím)

+ Nơi trồng thích hợp: Bờ tường, ban công, hàng rào, cột tường,...

+ Thời gian gieo trồng: Quanh năm

+ Nhiệt độ gieo: 15-25 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 18-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 10-15 ngày

+ Thời gian ra hoa: 3 tháng

+ Chiều cao cây: Hoa thân leo

+ Số lượng hạt: 5 hạt/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm.

Hướng dẫn cách trồng hoa chuông leo

Bước 1: Khâu chuẩn bị

  • Đất gieo hạt giống: Đất tơi xốp, có khả năng thoát nước tốt. Đất kết hợp với các chất hữu cơ như mụn dừa, tro trấu tạo thành một giá thể để gieo hạt.
  • Dụng cụ gieo hạt: Khay ươm hạt giống và chậu ươm giống.
  • Đất trồng cây: Chuông leo chịu được nhiều loại đất trồng khác nhau. Nên bón thêm phân hữu cơ nơi trồng để cây phát triển tốt. Chọn đất thoát nước tốt, tránh ngập úng.
  • Hạt giống: Lựa chọn loại hạt giống chuông leo tại các cơ sở cung cấp uy tín. Có thể đặt hàng online tại cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI.

Bước 2: Kỹ thuật gieo hạt giống chuông leo

Đất trồng được trộn đều cho vào chậu hoặc khay ươm hạt, hoặc làm đất tươi xốp nếu bạn muốn gieo trực tiếp vào nơi trồng cây. Có điều kiện nên phun thuốc trừ nấm lên mặt đất trồng 2-3 lần để thuốc thấm xuống sâu hơn. Với đất sạch thì không cần phun.

Hạt giống bạn nên ngâm với nước ấm từ 2-3 tiếng sau đó để ráo nước và tiến hành gieo trên mặt đất. Bạn cũng có thể bỏ qua bước ngâm mà gieo trực tiếp hạt giống lên bề mặt đất.

Phủ một lớp đất mỏng lên bề mặt hạt giống khoảng 0,1 – 0,2 cm, sau đó tưới phun sương lên bề mặt để duy trì độ ẩm cho hạt nhanh chóng nảy mầm.

Luôn luôn giữ ẩm cho đất trong quá trình nảy mầm. Tầm khoảng từ 10 – 15 ngày hạt sẽ bắt đầu nảy mầm.

Bước 3: Cách chăm sóc hoa chuông

Tưới nước: tưới nước cho cây hoa vào mỗi buổi sáng hoặc chiều mát, Tưới nước vừa phải, tưới nhẹ nhàng cho cây. Không nên tưới nước nhiều sẽ làm cây bị thối gốc.

Ánh sáng: Hoa chuông cần có đầy đủ ánh sáng nên bạn phải trồng hoa, đặt chậu hoa ở nơi có nhiều ánh sáng.

Đối với những người dùng khay ươm, chậu ươm khi thấy cây có 3-4 lá thật thì bạn có thể cho cây con ra chỗ trồng. Khoảng cách trồng từ 50-60cm. Bởi loại hoa chuông leo có mức độ lan rộng từ 3-4m, chiều cao cây leo từ 4-5m.

Bước 4: Làm giàn cho hoa chuông leo

Khi cây phát triển được tầm 30 – 40cm. Chúng ta bắt đầu làm giàn leo cho hoa chuông, có thể sử dụng lướt sắt hoặc lưới dây cứng, hàng rào, dây để làm thân cho hoa leo. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của từng người mà chiều cao của giàn khác nhau nhưng ít nhất cũng từ 2,5m trở lên.

Khi thân leo lên đến đỉnh của dàn hoặc mọc được tầm 2m bạn có thể ngắt ngọn chính để cây có thể phát triển nhiều nhánh hơn.

Bước 5: Bón phân cho hoa chuông leo

Bạn có thể sử dụng phân hữu cơ để bón cho cây, cứ khoảng 2 tuần bạn bón bằng cách pha loãng phân với nước rồi tưới cho gốc cây.

Bước 6: Sâu bệnh hại cây

Hoa chuông leo là loại cây hoa hiếm khi có vấn đề về côn trùng và bệnh tật. Có chăng khi cây còn non thì thường có rệp còn khi trưởng thành thường có nhện. Hãy phát hiện sớm và điều trị sớm bằng thuốc chuống côn trùng hữu cơ, thuốc diệt nấm.

Bước 7: Thời gian nở hoa

Khoảng 90 ngày từ khi gieo hạt, hoa sẽ nở đều và đẹp. Những cánh hoa sẽ chuyển dần từ màu xanh sang màu tím, giúp hoa phát triển hoàn thiện hơn

Là loại cây hoa lâu năm nếu thời tiết không quá giá lạnh. Như vậy chỉ cần đầu tư hạt giống 1 lần là bạn có vườn hoa đẹp quanh năm. Loài hoa thường nở vào cuối hè đầu thu.

Địa chỉ mua hạt giống hoa chuông leo

Là một trong những loại hoa thân leo được ưu thích nhất hiện nay, phù hợp cho mọi không gian trồng, tỉ lệ nảy mầm cao, dễ dàng chăm sóc, thời gian ra hoa ngắn. Hạt giống hoa chuông leo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay.

Để mua được hạt giống chuông leo nhập khẩu với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Bạn hãy liên hệ với đội ngũ bán hàng của cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI, đơn vị cung cấp hạt giống hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng dòng hạt giống tốt nhất mà còn mang đến dịch vụ hoàn hảo. Hướng dẫn cách trồng và chăm sóc để khách hàng nắm bắt được kỹ thuật trồng, hỗ trợ giao hàng, vận chuyển tại nhà cho khách hàng có nhu cầu. Chính sách ưu đãi giá đặc biệt dành cho khách hàng đặt hàng số lượng lớn, khách hàng lâu năm. TỐT TƯƠI hân hạnh được phục vụ quý khách.