Hotline: 094.890.7276
Facebook
Zalo: 094.890.7276

  094.890.72.76

Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

ĐC : Số 11 Ngõ 2 Đông Ngạc 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hạt giống hoa triệu chuông


Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Đức; Tỷ lệ nảy mầm: >80%; Độ thuần: 99%; Màu sắc: nhiều màu

+ Thời gian gieo trồng: mùa xuân; Nơi trồng: trong chậu, giỏ treo

+ Nhiệt độ gieo: 15 - 25 độ C; Nhiệt độ sinh trưởng: 15 - 35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 10 - 14 ngày; Thời gian ra hoa: 75 – 80 ngày

+ Chiều cao cây: 25 - 30 cm; Số lượng hạt: 100 hạt/ gói; Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Giá : 25.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu cây hoa triệu chuông

Cây hoa triệu chuông là một trong những loài hoa tuyệt đẹp được đông đảo người yêu hoa yêu thích, lựa chọn gieo trồng phục vụ cho nhu cầu trang trí nhà cửa. Với những cánh hoa mỏng nhẹ mang những màu sắc rất sặc sỡ như: hồng, đỏ, cam, tím, vàng,… được xếp với nhau thành một bông hoa hình tròn rất bắt mắt.

Hoa triệu chuông mới đầu nhìn rất giống hoa dạ yến thảo, nhưng hoa nhỏ xinh và sai hoa hơn nhiều. Bên cạnh đó cây có khả năng chịu nắng nóng và mưa cực tốt, lại thích hợp với khí hậu ôn đới, nhiệt đới. Hoa còn có tốc độ sinh trưởng nhanh, cây ra hoa liên tục hết đợt này đến đợt khác, thời gian chơi hoa có thể kéo dài cả năm, không phải chăm sóc nhiều nên hiện nay rất nhiều người lựa chọn gieo trồng cây hoa triệu chuông hơn hoa dạ yến thảo.

Hạt giống hoa triệu chuông là loại hạt giống có tỉ lệ nảy mầm cao, giống khỏe, rễ phát triển nhanh khỏe. Cây thì phát triển tốt, ít sâu bệnh, có thể chịu được mưa nắng thất thường, nhu cầu nước không khắt khe, lại là cây thân thảo nên thường được trồng trong giỏ treo để trưng bày ở sân thượng, hàng hiên trước nhà, không gian bên cửa sổ, làm tô điểm thêm sắc hương cho tiểu cảnh sân vườn.

Nếu bạn yêu thích và muốn tự tay gieo trồng cây giống hoa triệu chuông, mà chưa tìm được cơ sở cung cấp hạt giống uy tín. Hãy liên hệ với siêu thị hạt giống TỐT TƯƠI, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dòng hạt giống chất lượng, có xuất xứ từ Đức, với tỷ lệ nảy mầm trên 80%, giá cả tốt nhất trên thị trường, ship hàng trên toàn quốc.

Ý nghĩa hoa triệu chuông kép

 • Ý nghĩa biểu tượng: Triệu chuông đem đến cho không gian một sức sống mới, tô điểm cho ngôi nhà thân yêu. Hoa biểu tượng cho tuổi thanh xuân đẹp rực rỡ.
 • Ý nghĩa phong thủy: Triệu chuông với nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Theo quan niệm phong thủy thì trồng loài cây hoa này sẽ đem đến may mắn, tài lộc và gia đình êm ấm.
 • Ý nghĩa cuộc sống: Cây hoa mang màu sắc đẹp, hương thơm dễ chịu nên thường giúp không gian cuộc sống thêm sinh động, tươi sáng.

Thông tin hạt cây giống hoa triệu chuông

+ Xuất xứ: Đức

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: nhiều màu

+ Thời gian gieo trồng: mùa xuân

+ Nơi trồng: trong chậu, giỏ treo

+ Nhiệt độ gieo: 15 - 25 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 15 - 35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 10 - 14 ngày

+ Thời gian ra hoa: 75 – 80 ngày

+ Chiều cao cây: 25 - 30 cm

+ Số lượng hạt: 100 hạt/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Hướng dẫn cách trồng hoa triệu chuông

Gieo hạt giống hoa triệu chuông

 • Vì hạt giống rất nhỏ, nên trước khi ngâm hạt bạn nên bỏ hạt giống vào miếng vải sáng màu, buộc lại và tiến hành bỏ vào nước ấm (2 sôi 3 lạnh) ngâm trong khoảng 3 – 4 giờ. Sau đó tiến hành vớt hạt ra cho vào giấy ăn hoặc khăn, phun ẩm, bỏ giấy ăn hoặc khăn ẩm vào túi ríp (túi đựng hạt giống có sẵn) hay lọ kín để ủ khoảng 4 - 5 ngày thì hạt bắt đầu nảy mầm trắng, bạn tiến hành đem gieo hạt vào đất. Trong lúc này bạn hãy chuẩn bị đất gieo trồng.
 • Đất gieo trồng hoa triệu chuông bạn nên chuẩn bị đất tơi xốp, thoát nước và giữ ẩm tốt. Bạn tiến hành trộn hỗn hợp đất trồng với phân chuồng hoai mục, xơ dừa, tro trấu, mùn cưa để đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho cây. (Lưu ý: Không nên gieo trồng trong đất có độ PH cao sẽ dẫn đến cây chậm phát triển, PH tốt nhất từ 5,5 – 5,8).
 • Dùng đầu tăm tre cho từng hạt giống vào đất gieo trồng đã chuẩn bị trước nhằm tạo cho chúng khoảng cách nhất định. Sau đó tiến hành phủ một lớp đất mỏng lên và tưới nước bằng bình phun sương để tạo độ ẩm cho giúp hạt giống nhanh nảy mầm. Sau đó đợi 1 khoảng thời gian cây sẽ mọc mầm.
 • Ngay khi cây con mọc lên thì bạn tiến hành đưa cây ra cửa sổ nơi có ánh sáng vừa phải để cây giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Khi cây con phát triển khoảng 15 ngày thì bạn có thể chuyển sang nơi trồng mới hoặc để nơi ánh sáng ngoài trời giúp cây phát triển tốt nhất.

Cách chăm sóc hoa triệu chuông

 • Chậu trồng: Nếu bạn gieo trồng trong chậu thì nên lựa chọn chậu có đường kính 20 - 25cm để cây phát triển tốt, cho hoa đẹp, thời gian cho hoa dài. Mỗi 1 chậu chỉ nên trồng 1 - 2 cây, nếu trồng trong bồn thì nên trồng với khoảng cách 25 - 30cm để cây phát triển cho nhiều cành, nhiều nhánh.
 • Thời điểm trồng: Nên lựa chọn chuyển chậu trồng vào thời điểm buổi chiều mát, trồng cách miệng chậu 4 - 5cm, khi chuyển cố gắng không làm vỡ bầu, đất rễ gây tổn thương chết cây, không trồng quá sâu sẽ khiến cây thối gốc, dùng tay ấn nhẹ để cố định cây.
 • Vị trí trồng: Khi chuyển sang chậu trồng thì bạn nên để ở nơi thoáng mát khoảng 10 - 15 ngày để cây ổn định rồi mới tiến hành cho ra ngoài trời.
 • Bấm ngọn: Khi cây đạt chiều cao khoảng 10 - 15cm thì bạn tiến hành bấm ngọn, hãy bấm ngọn liên tục tạo thành tán tròn giúp cây hoa sẽ có khung tán hình đẹp.
 • Tưới nước: Hãy duy trì độ ẩm từ 60 - 70% để giúp cây phát triển tốt nhất. Khi mới trồng cây con thì không nên tới quá nhiều nước, hãy tưới nhẹ 2 - 3 lần/ ngày với lượng nước vừa phải. Khi cây phát triển khoảng 30 ngày thì tưới 2 lần/ ngày với lượng nước nhiều hơn. Dựa vào thời tiết mà phân định lượng nước tưới cho phù hợp. Không nên tưới quá nhiều sẽ khiến cây hoa bị ngập úng, thối gốc. Nếu tưới quá ít cây sẽ bị khô héo đến chết.
 • Bón phân: Sau trồng 15 - 20 ngày tiến hành bón phân pha loãng (Dùng phân hữu cơ, phân dạng lỏng, phân chuyên dùng tưới hoa). Khoảng 14 ngày tiến hành tưới 1 lần. Khi cây bắt đầu ra hoa thì khoảng 10 ngày tưới 1 lần. Nên tưới phân vào chiều mát
 • Phòng trừ sâu bệnh: Cây hoa triệu chuông ít bị sâu bệnh hại. Nhưng cây thường bị thối nhũn, hư rễ, thối thân do tiếp xúc với nước quá nhiều hoặc do quá ẩm thấp. Vì vậy nên trồng cây nơi thoáng gió, đất phải thật thoát nước, nhiều ánh sáng tán xạ nhưng tránh ánh sáng trực tiếp. Nên tránh cây bị dầm mưa lâu ngày làm dập nát và thối rễ. Nên thường xuyên tỉa ngọn để cây ra nhiều nhánh, cắt tỉa lá vàng, lá già, cành bệnh để tạo độ thông thoáng cho cây, hạn chế nhiễm bệnh, đồng thời cây sẽ nở hoa đẹp, nở tập trung.

Phương pháp nhân giống hoa triệu chuông

Chọn cắt chồi khỏe từ cây mẹ, không bị sâu bệnh hại. Trên cây mẹ cắt đoạn cành bánh tẻ (thân có màu xanh, không quá non, có 5 – 7 lá). Mỗi đoạn cành giâm dài từ 7 – 10cm mầm mắt khỏe. Dùng dao sắc cắt vát, giâm trực tiếp nhưng để cành nhanh ra rễ thì nên xử lý ngâm qua chất kích thích ra rễ thì thời gian ươm cây sẽ rút ngắn hơn.

Địa chỉ bán hạt giống hoa triệu chuông

Đi vào hoạt động kinh doanh hạt giống từ năm 2015, Siêu thị hạt giống TỐT TƯƠI đang được nhiều người dân tin dùng. Hạt giống ở TỐT TƯƠI được phân phối từ nhập ngoại, đến các công ty sản xuất hạt giống uy tín trong nước, có tỷ lệ nảy mầm cao, chất lượng tốt, được gieo trồng thử nghiệm trước khi tung ra thị trường. Trong đó không thể không kể đến dòng hạt giống hoa triệu chuông, có xuất xứ từ Đức, được đóng gói bao bì cẩn thận đảm bảo tỷ lệ nảy mầm >80%, giống khỏe, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hạt giống hoa triệu chuông nói riêng và các dòng hạt giống khác nói chung. Hãy liên hệ với siêu thị hạt giống TỐT TƯƠI, bởi chúng tôi cung cấp khá đa dạng với các loại hạt giống như hạt giống rau, hạt giống hoa, hạt giống cỏ,…

Bên cạnh cung cấp sự đa dạng về hạt giống, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tận tình về cách thức gieo trồng, cách chăm sóc cây trồng hợp lý nhất để bạn có được những vườn cây trồng xanh tươi ưng ý. TỐT TƯƠI hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.