Hotline: 094.890.7276
Facebook
Zalo: 094.890.7276

  094.890.72.76

Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

ĐC : Số 11 Ngõ 2 Đông Ngạc 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hạt giống rau xà lách xoăn xanh cao sản


Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Việt Nam, Tỷ lệ nảy mầm: >80%, Độ thuần: 99%, Màu sắc: Xanh

+ Thời gian gieo trồng: Quanh năm, tốt nhất tháng 1 cho tới tháng 4 hàng năm

+ Nơi trồng thích hợp: Vườn, ban công, sân thượng, trồng chậu nhỏ, thùng xốp…

+ Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C, Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 4-7 ngày, Thời gian thu hoạch : 35 - 40 ngày

+ Chiều cao cây: 10-20cm, Số lượng hạt: 5gr/ gói, Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Giá : 25.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu xà lách xoăn xanh cao sản

Một trong những dòng xà lách mà TỐT TƯƠI muốn giới thiệu tới khách hàng. Đó chính là dòng xà lách xoăn xanh cao sản, được mệnh danh là ông hoàng trong các dòng rau xà lách. Bởi dòng rau này hội tụ cả về chất lẫn về lượng.

Rau xà lách xoăn xanh cao sản thường được nấu chín hoặc ăn sống, rau có chứa nhiều chất dinh dưỡng cho nên có tác dụng điều hạ tiếp bổ, điều trị sưng tấy, cải thiện chức năng gan, lợi tiểu tiện, chữa rắn cắn… chính vì thế mà rau rất được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, hạt giống rau xà lách xoăn cao sản còn khá dễ trồng, nhanh cho thu hoạch, khả năng chịu rét tốt, kháng bệnh cao, dễ sinh trưởng và phát triển, trồng được quanh năm, có thể trồng ngoài ruộng , vườn hoặc trồng trong thùng xốp, chậu nhựa.

Hiện tại dòng hạt giống rau xà lách xoăn cao sản này đang được bán tại cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI. Nếu các bạn có nhu cầu mua hạt giống rau này, hãy liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất, cũng như nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Thông tin hạt giống xà lách xoăn xanh cao sản

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: Xanh

+ Thời gian gieo trồng: Quanh năm, tốt nhất tháng 1 cho tới tháng 4 hàng năm

+ Nơi trồng thích hợp: Vườn, ban công, sân thượng, trồng chậu nhỏ, thùng xốp…

+ Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 4-7 ngày

+ Thời gian thu hoạch : 35 - 40 ngày

+ Chiều cao cây: 10-20cm

+ Số lượng hạt: 5gr/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm.

Cách trồng rau xà lách tại nhà đạt năng suất cao

Thời vụ và nhiệt độ thích hợp trồng rau xà lách xoăn

Nếu muốn trồng rau xà lách thì có thể tiến hành quanh năm nhưng thời điểm tốt nhất vẫn là tầm tháng giêng cho tới tháng 4 hàng năm.

Xà lách xoăn thuộc thân thảo, có bộ rễ phát triển nhanh, ưa độ ẩm vừa phải 70-80%. Nhiệt độ thích hợp cho cây sinh trưởng và phát triển từ 15-25 độ C. Ánh sáng trung bình từ 10-12 giờ/ngày rất thuận lợi để cây phát triển.

Đất trồng thích hợp cho rau xà lách xoăn

Do bộ rễ của xà lách ăn nông và yếu chịu úng, hạn nên đất vườn ươm cần tơi xốp, giàu mùn, giữ ẩm và thoát nước tốt. Đất được làm nhỏ, lên luống cao từ 25-30 cm, mặt luống rộng từ 0,8-1 m. Mỗi m2 đất vườn ươm sử dụng từ 3- 4 kg phân chuồng mục kết hợp với một lượng nhỏ chế phẩm nấm đối kháng Trichodecma đảo đều rồi bón lót vào luống, dùng cuốc đảo đều phân vào đất.

Cách gieo hạt xà lách xoăn

Trồng rau xà lách xoăn cũng giống như các loại xà lách thông thường vì thế trước khi đem gieo hạt cần phải tiến hành xử lý hạt giống theo cách ngâm hạt giống với nước ấm theo tỷ lệ 3 sôi, 2 lạnh. Sau 6 giờ có thể bỏ hạt giống rau xà lách xoăn ra rồi rửa lại với nước lạnh sau đó để ráo nước.

Chuẩn bị giá thể như thùng xốp, hộp nhựa…rồi gieo đều hạt giống rau xà lách vừa ủ vào bề mặt giá thể. Tưới nước đều và cho thêm 1 lớp giá thể 1-2cm phủ lên bề mặt.

Lưu ý khi gieo hạt xong cần tưới bằng nước sạch. Đảm bảo độ ẩm 70-80%, mùa nắng tưới ngày 2 lần, mùa mưa tưới ngày 1 lần. Khi bị ngập úng cần thoát nước để tránh thối rễ.

Cách thức chăm sóc cây rau xà lách xoăn

Việc chăm sóc cây rau xà lách cũng không có gì khó khăn, quan trọng là bạn phải tìm được nguồn hạt giống rau xà lách tốt. Cho nên bạn cũng không nên mất quá nhiều công chăm sóc. Chỉ cần sau 30- 40 ngày là có rau ăn để thu hoạch.

  • Bón phân: Bạn hãy bón phân cho cây xà lách với 500 m2 cho khoảng 1000 kg phân chuồng thoa, với khoảng 2 kg Urea, 2 kg KCL. Nên bón phân theo từng thời ky sinh trưởng và phát triển của cây. Thế nhưng với loại cây ngắn ngày này thì bạn nên chia thời gian sẽ hiệu quả hơn.
  • Tưới nước: Loại cây này cần độ ẩm nên bạn có thể tưới nước 1 lần/ngày vào buổi sáng hoặc chiều mát. Còn khi cây bị bệnh thì không nên tưới vào buổi chiều.Nếu có thể thì bạn nên che lưới để lá không bị nập,rách và bẩn.
  • Phòng bệnh: Xà lách rất ít bị sâu bệnh hại, nhất là khi xử lý được đất trồng tốt lại là cây rau ăn tươi nên bạn không nên sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học để phun cho cây trồng này. Khi có hiện tượng một số cây bị chết rũ nên bổ sung tưới kịp thời chế phẩm nấm đối kháng Trichodecma vào vùng rễ cây để giảm thiểu lượng cây bị chết.

Thu hoạch rau xà lách xoăn

Trồng rau xà lách xoăn chỉ cần hơn một tháng là đã cho thu hoạch. Rau xà lách có thể tận dụng thành nhiều món ngon khác nhau tùy vào khẩu vị người dùng.

Địa chỉ mua hạt giống xà lách xoăn xanh cao sản

Như đã giới thiệu ở trên, Cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI tự tin là địa chỉ mua hạt giống xà lách xoăn xanh cao sản uy tín hiện nay. Chúng tôi mang đến cho khách hàng hạt giống chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ hoàn hảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu quý khách đang có nhu cầu mua hạt giống xà lách xoăn xanh nói riêng và các loại hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống củ, hạt giống cây ăn quả,... nói chung.

Hiện nay, tại cửa hàng của chúng tôi có đầy đủ các dòng hạt giống của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước, với nhiều hạt giống độc, lạ. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.