Hotline: 094.890.7276
Facebook
Zalo: 094.890.7276

  094.890.72.76

Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

ĐC : Số 11 Ngõ 2 Đông Ngạc 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hạt giống súp lơ san hô


Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Đức; Tỷ lệ nảy mầm: >80%; Độ thuần: 99%; Màu sắc: Màu xanh

+ Thời gian gieo trồng: Vụ thu đông; Nơi trồng: Ngoài vườn, trong chậu

+ Nhiệt độ gieo: 10 - 20 độ C; Nhiệt độ sinh trưởng: 10 - 25 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày; Thời gian ra hoa: 80 - 90 ngày

+ Chiều cao cây: 30 - 50 cm; Số lượng hạt: 20 hạt/ gói; Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Giá : 25.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu cây rau súp lơ san hô

Cây rau súp lơ san hô hay còn gọi là súp lơ xoắn ốc Romanesco có nguồn gốc từ nước Đức, Ý. Đây là loại súp lơ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Với hình dáng xoắn ốc mới lạ, loài rau đang dần chiếm được tình cảm của người trồng và là sự lựa chọn cho cây rau vụ đông xuân. Loài cây có thể gieo trồng trong chậu, thùng xốp, ngoài ruộng vườn.

Súp lơ san hô không chỉ mang hình dáng đẹp mắt mà còn giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe như cải thiện thị lực, tăng cường hệ miễn dịch vì chứa nhiều vitamin C và K và các chất chống oxy hóa. Bên cạnh đó hương vị của loại cây rau súp lơ xoắn ốc này cũng ngon hơn nhiều so với loại súp lơ khác.

Màu sắc tươi xanh, hình dáng bắt mắt, vị thơm ngọt mát, dễ ăn. Súp lơ san hô hứa hẹn sẽ là loại ray không thể thiếu được trong thực đơn các bữa ăn khi đến mùa. Nếu bạn cũng đang tìm mua hạt giống súp lơ san hô để gieo trồng làm cây rau phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình mình mà chưa tìm được cơ sở cung cấp uy tín. Hãy liên hệ với cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI, chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt giống rau chất lượng, được nhập khẩu từ Đức với tỷ lệ nảy mầm vượt trội, giá thành phải chăng.

Thông tin hạt giống súp lơ san hô tại TỐT TƯƠI

+ Xuất xứ: Đức

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: Màu xanh

+ Thời gian gieo trồng: Vụ thu đông

+ Nơi trồng: Ngoài vườn, trong chậu

+ Nhiệt độ gieo: 10 - 20 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 10 - 25 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 5 - 7 ngày

+ Thời gian ra hoa: 80 - 90 ngày

+ Chiều cao cây: 30 - 50 cm

+ Số lượng hạt: 20 hạt/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm.

Hướng dẫn kỹ thuật gieo trồng súp lơ san hô

  • Thời vụ gieo trồng: Thời vụ gieo trồng cây rau súp lơ san hô thích hợp nhất, đạt năng suất cao, chất lượng tốt là vào tháng 9 và tháng 10 dương lịch. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gieo trồng vào cuối tháng 7, đầu tháng 8, tháng 11 trở đi.
  • Hạt giống: Trước khi đem gieo trồng, bạn nên xử lý hạt giống bằng việc ngâm vào nước ấm (2 sôi 3 lạnh) trong khoảng 25 - 30 phút để diệt các nấm bệnh bám ở vỏ, tăng tỷ lệ nảy mầm. Bạn cũng có thể gieo trực tiếp xuống đất.

  • Gieo hạt giống: Rắc đều hạt giống lên bề mặt đất, tiếp theo phủ một lớp đất mỏng khoảng 1cm, sau đó tưới nước bằng bình phun sương. Ở nhiệt độ khoảng 20 - 25 độ C thì khoảng 4 - 6 ngày hạt sẽ nảy mầm, ở nhiệt độ cao hơn thì có thể lâu hơn vài ngày.
  • Chăm sóc cây con: Sau khoảng 2 - 3 tuần sau khi nảy mầm, cây con sẽ phát triển đạt chiều cao 8 - 10cm và đã ra 2 - 3las thật, tiến hành đem ra gieo trồng nơi mới, hoặc tỉa bớt cây để tạo độ thông thoáng với khoảng cách cây trồng 15 - 20cm.

  • Ánh sáng: Ở giai đoạn cây con, thì súp lơ xoắn ốc cần 6 - 8 giờ đầy đủ ánh sáng mặt trời mỗi ngày. Khi cây con phát triển thì càng nhiều ánh sáng chúng càng phát triển mạnh mẽ. Khi cây đã trưởng thành thì lúc này chỉ cần ánh sáng nhẹ.
  • Bón phân: Bón bổ sung phân hữu cơ vi sinh, hữu cơ sinh học, phân NPK cho cây trồng súp lơ Romanesco, cứ khoảng 10 - 15 ngày bạn tiến hành bón phân cho cây. Chú ý đảm bảo thời gian cách ly với phân đạm urê ít nhất 10 - 14 ngày trước khi thu hoạch
  • Thu hoạch: Sau khoảng 70 - 80 ngày gieo trồng là bạn đã có thể thu hoạch súp lơ xoắn ốc. Lúc thu hoạch, nếu giữ lại nhiều lá trên gốc cây thì súp lơ san hô có thể cho ra thêm vụ thứ hai, thậm chí là vụ thứ 3.

Địa chỉ bán hạt giống súp lơ san hô

Cây rau súp lơ san hô là loại súp lơ đặc biệt mà chỉ mới xuất hiện những năm gần đây. Hình dáng đặc biệt, chất lượng rau tuyệt ngon, vừa có thể làm món ăn vừa có thể làm vật trang trí. Đây quả thực sẽ là loại rau đáng gieo trồng trong vườn nhà bạn hiện nay.

Nếu bạn cần mua hạt giống súp lơ san hô, hãy liên hệ với siêu thị hạt giống TỐT TƯƠI. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dòng hạt giống nhập khẩu từ Đức với tỉ lệ nảy mầm vượt trội, giống khỏe, không sâu bệnh, được đóng gói bao bì cẩn thận, giá thành phải chăng.

Siêu thị hạt giống TỐT TƯƠI là đơn vị kinh doanh hạt giống nổi tiếng không chỉ tại Hà Nội mà còn trên khắp cả nước. Các hạt giống của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty nổi tiếng trên khắp Thế Giới và các dòng hạt giống được nhập từ các viện nhân giống uy tín tại Việt Nam với các hạt giống hoa, hạt giống củ, hạt giống cây ăn quả,... Nên luôn đảm bảo chất lượng và an toàn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn hướng dẫn cách gieo trồng để hạt giống nảy mầm tốt nhất, giống cây trồng đạt năng suất cao. Luôn có chương trình giá ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt số lượng lớn, khách hàng lâu năm. Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng.