Hotline: 094.890.7276
Facebook
Zalo: 094.890.7276

  094.890.72.76

Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

ĐC : Số 11 Ngõ 2 Đông Ngạc 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hạt giống củ cải đỏ khổng lồ


Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Đức, Tỷ lệ nảy mầm: >80%, Độ Thuần: 99%, Màu sắc: màu đỏ

+ Mùa trồng: Quanh năm, Nơi trồng: Trong chậu, ngoài ruộng, vườn

+ Nhiệt độ gieo: 20 - 30 độ C, Nhiệt độ sinh trưởng: 20-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 4 - 8 ngày, Thời gian thu hoạch: 40 - 45 ngày

+ Chiều cao cây: 20 – 40 cm, Số lượng hạt: 10 hạt/ gói, Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Giá : 25.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu cây củ cải đỏ khổng lồ

Củ cải đỏ khổng lồ là một trong những loại giống đặc biệt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Loại củ có trọng lượng trung bình từ 500 – 600gr/ củ. Là loại rau thuộc họ thập tự, thích nghi trên nhiều loại đất, thời gian sinh trường ngắn nên rất thích hợp để trồng tại nhà phục vụ cho bữa ăn hàng ngày với da dạng món ăn từ canh hầm, salat hay nấu bột cho trẻ em.

Củ cải đỏ không lồ không chỉ giàu dinh dưỡng và vitamin. Mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, dược ví như rước của cải vào nhà, màu đỏ tượng trưng cho sự ấm áp, may mắn, hình tròn khổng lồ tượng trưng cho sự đầy đặn, no đủ. Là loại trưng bày ngày tết rất đẹp và ý nghĩa.

Hạt giống củ cải đỏ là loại dễ trồng, dễ chăm sóc, rất phù hợp để trồng ngoài vườn, trong thùng xốp, chậu nhựa. Loại củ chỉ từ 60 – 70 ngày kể từ khi gieo trồng là có thể thu hoạch được.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hạt giống củ cải đỏ khổng lồ mà chưa tìm được đơn vị cung cấp hạt giống củ chất lượng. Hãy liên hệ với cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dòng hạt giống chất lượng có xuất xứ từ Đức với tỉ lệ nảy mầm vượt trội >80%, được đóng gói bao bì cẩn thận nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thông tin hạt giống củ cải đỏ khổng lồ tại TỐT TƯƠI

+ Xuất xứ: Đức

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ Thuần: 99%

+ Màu sắc: màu đỏ

+ Mùa trồng: Quanh năm

+ Nhiệt độ gieo: 20 - 30 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 20-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 4 - 8 ngày

+ Thời gian thu hoạch: 40 - 45 ngày

+ Chiều cao cây: 20 – 40 cm

+ Số lượng hạt: 10 hạt/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Cách trồng củ cải đỏ khổng lồ tại nhà

Thời vụ gieo trồng thích hợp nhất

  • Vụ sớm: Gieo trồng vào tháng 7 và tháng 8; từ tháng 8 đến tháng 10 đã có thể thu hoạch rồi
  • Vụ chính: Gieo từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 9, Thời gian thu hoạch rơi vào tháng 9 đến tháng 11
  • Vụ muộn: Đây là vụ đông, gieo vào khoảng tháng 10, tháng 11 đến tháng 11, 12 đã thu hoạch được
  • Trái vụ: Vụ này trồng thêm vào tháng 4 đến tháng 6 tuy nhiên chất lượng không được tốt, năng suất không cao.

Chuẩn bị chậu, đất và hạt giống

- Hạt giống củ cải đỏ khổng lồ: Lựa chọn đơn vị bán uy tín để đặt năng suất cao, tỉ lệ nảy mầm vượt trội, cây sinh trưởng tốt. Hãy liên hệ với cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI nếu bạn chưa tìm được cơ sở cung cấp.

- Đất trồng: Củ cải đỏ khồng lồ thích hợp với các loại đất thịt nhẹ hoặc cát pha, tơi xốp, nhiều mùn. Bạn nên chú ý trồng cách ly khu vực có chất thải, cách xa đường quốc lộ ít nhất 100 m, không tồn dư hóa chất độc hại và kim loại nặng.

- Chậu trồng: Nếu trồng trong nhà thì bạn nên lựa chọn chậu trồng lớn đủ không gian cho cây phát triển. Hoặc bạn có thể trồng trong thùng xốp cũng được.

- Bình tưới nước: Có thể sử dụng bình tưới nước dạng phun sương, dạng xịt, hay dạng vòi sen.

Kỹ thuật gieo hạt giống

Để cây nảy mầm nhanh bạn có thể ngâm hạt giống vào nước ấm khoảng 3-5h, sau đó ủ hạt giống trong một khăn ẩm khoảng 2-3 ngày, đến khi hạt xuất hiện vết nứt nhỏ thì bắt đầu đem trồng ra đất.

Trường hợp: Nếu gieo hạt củ cải đỏ khổng lồ trong chậu thì tiến hành gieo hạt trực tiếp, sau đó rải một lớp đất mỏng lên trên và tưới nhẹ nước tạo độ ẩm cho cây.

Trường hợp: Nếu gieo theo luống thì rải phân bón lót trên mặt luống rồi trộn đều với đất, để 1-2 ngày mới gieo hạt. Nếu gieo hàng thì tiến hành rạch hàng cách nhau 25-30 cm, bỏ phân vào rạch, lấp đất vài hôm rồi gieo. Gieo hạt xong lấy đất tơi xốp phủ 1 lớp mỏng lên trên, phủ rơm rạ rồi tưới ẩm (đảm bảo độ ẩm đạt 75-80%) để hạt nảy mầm tốt.

Hãy giữ đổ ẩm vừa phải bằng cách tưới nước nhẹ nhàng bằng vòi phun để hạt giống nảy mầm tốt nhất. Sau 1 tuần gieo hạt, hạt sẽ nảy mầm thành cây con và cho ra lá.

Cách chăm sóc củ cải khổng lồ

– Tưới đều đặn 1-2 lần/ngày để đảm bảo đất ẩm cho hạt giống củ cải đỏ khổng lồ nảy mầm.  Để có những củ cải đỏ to và khổng lồ thì bạn nên phủ rơm rạn ngay từ khi gieo để giữ ẩm cho đất. Nếu đất bí thì phải xới nhẹ, nông tay, không xới sát gốc cây làm đứt rễ, cây long gốc kém phát triển hoặc bị chết.

– Sau khi gieo hạt giống một tuần, cây bắt đầu ra hai lá mầm.

– Bạn cần đảm bảo đủ ánh sáng cho cây và tưới nước đều đặn để đảm bảo đất ẩm vì củ cải đỏ là loài cây ưa đất ẩm. Chú ý không tưới đất quá ướt sẽ làm thối gốc.

– Khi cây được chừng 20 ngày, bạn có thể tỉa bớt các cây con yếu, tuyệt đối không nhổ lên trồng lại vì cây sẽ không phình củ được.

– Củ cải đỏ rất thu hút bọn rệp, bọ nhảy phá hoại, cần kiểm tra hàng ngày, phát hiện sâu bệnh sớm để tìm biện pháp diệt trừ.

– Có thể sử dụng các loại thảo mộc ngừa sâu hoặc các loại bẫy sinh học an toàn và thân thiện với môi trường để phòng bệnh và tỉa bớt những cây bị bệnh, tránh lây sang cây khác.

– Khi trồng củ cải khổng lồ không nên bón phân hóa học quá dày hay quá nhiều cây dễ thối nhũn. Vì thế bạn nên dùng thêm phân hữu cơ như phân trùn quế trộn chung với đất theo tỉ lệ 70:30 đất và phân để cây được cung cấp dinh dưỡng phát triển.

– Khi cây được khoảng 25 – 30 ngày là bạn đã có thể thu hoạch. Nếu muốn củ to hơn, bạn có thể để cây lớn thêm chừng 10 ngày, nhưng không hơn vì sau đó củ cải sẽ nhiều xơ, ăn không còn ngon và nhiều vitamin nữa. Vụ muộn phải 80 – 100 ngày mới được thu hoạch, năng suất thân, lá, củ cao nhất.

Địa chỉ cung cấp hạt giống củ cải đỏ khổng lồ

Củ cải đỏ khổng lồ là một trong những dòng hạt giống ĐỘC và LẠ đang được yêu thích lựa chọn trồng nhiều hiện nay, bởi loại củ không chỉ có kích thước to, ăn cực kỳ ngon mà còn dùng để làm cảnh tranh trí, làm chậu tặng cho người thân và bạn bè đầy ý nghĩa.

Đây cũng là dòng hạt giống mà cửa hàng TỐT TƯƠI bán cực kỳ chạy trong những năm gần đây. Bên cạnh các dòng hạt giống ĐỘC và LẠ khác. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hạt giống, có thể liên hệ đặt hàng online của chúng tôi để được nhận hàng ngay tại nhà với thời gian nhanh nhất, cùng chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dòng hạt giống củ cải khổng lồ chất lượng, với nguồn gốc xuất xứ từ ĐỨC, tỉ lệ nảy mầm vượt trội, giá thành phải chăng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ hướng dẫn các bạn gieo trồng đúng cách để sớm nảy mầm, cho năng suất cao. Luôn có chính sách giá ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt số lượng lớn, khách hàng lâu năm.

Bên cạnh hạt giống củ cải thì hiện nay tại cửa hàng của chúng tôi còn có đầy đủ các dòng hạt giống hoa, hạt giống cây ăn quả, hạt giống rau các loại của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. TỐT TƯƠI luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.