Hotline: 094.890.7276
Facebook
Zalo: 094.890.7276

  094.890.72.76

Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

ĐC : Số 11 Ngõ 2 Đông Ngạc 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hạt giống Xà lách Mỹ iceberg siêu ngon


Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Đức; Tỷ lệ nảy mầm: >80%; Độ thuần: 99%; Màu sắc: Màu xanh

+ Thời gian gieo trồng: Tháng 8 đến tháng 4 năm sau; Nơi trồng thích hợp: Trong chậu, ngoài ruộng vườn

+ Nhiệt độ gieo: 15 - 25 độ C; Nhiệt độ sinh trưởng: 15 - 35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 7 - 14 ngày; Thời gian thu hoạch : 30 - 45  ngày

+ Chiều cao cây : 40 - 50 cm; Số lượng hạt: 0,2gr/ gói; Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Giá : 25.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu cây rau xà lách Iceberg

Cây rau xà lách Iceberg được mệnh danh là ông hoàng trong số vô vàn các giống rau xà lách có trên thị trường hiện nay. Loại giống rau siêu ngon và được người Mỹ rất ưu chuộng.  Chính vì thế mà hiện nay ở nhiều nông trai của Đà Lạt chỉ chuyên trồng xà lách Iceberg để xuất khẩu sang Mỹ.

Xà lách Iceberg có đặc điểm cuộn chặt thành búp lớn, nặng, nhìn tương tự như búp bắp cải. Loại rau có độ giòn, ngon, ngọt, vị không hăng như những giống xà lách khác. Chính vì thế mà Iceberg ngày càng được ưu chuộng. Tại thị trường Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp rau xà lách Iceberg với mức giá trung bình từ 25.000 – 30.000 đồng/kg.

Không chỉ siêu ngon mà dòng xà lách Iceberg còn có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Rau chứa ít chất béo và không hề chứa cholesterol. Đây cũng là nguồn cung cấp Sắt, vitamin A, B6, C, K và giàu chất xơ giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Chất Folate trong hàm lượng dinh dưỡng của xà lách Iceberg hỗ trợ chống lại bệnh tim mạch.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua hạt giống rau xà lách iceberg để tự gieo trồng phục vụ nhu cầu bữa ăn hàng ngày trong gia đình, mà chưa tìm được cơ sở cung cấp uy tín. Hãy liên hệ với shop hạt giống TÔT TƯƠI, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dòng giống xà lách mỹ iceberg chất lượng, tỷ lệ nảy mầm cao, giá thành phải chăng, đóng gói bảo quản cẩn thận.

Thông tin hạt giống xà lách Iceberg tại TỐT TƯƠI

+ Xuất xứ: Đức

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: Rau màu xanh

+ Thời gian gieo trồng: Tháng 8 đến tháng 4 năm sau

+ Nơi trồng thích hợp: Trong chậu, ngoài ruộng vườn

+ Nhiệt độ gieo: 15 - 25 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 15 - 35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 7 - 14 ngày

+ Thời gian thu hoạch : 30 - 45  ngày

+ Chiều cao cây : 40 - 50 cm

+ Số lượng hạt: 0,2gr/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Đặc điểm rau xà lách mỹ iceberg

  • Xà lách Iceberg là giống rau xà lách tốt nhất hiện nay cả về chất lượng và sự phát triển, thích nghi không chỉ mùa đông mà có thể trồng vào mùa hè hoặc thu.
  • Hạt giống xà lách mỹ iceberg là giống xà lách bắp cải, trưởng thành sớm, ổn định về hình dạng và quá trình sinh trưởng từ lúc gieo tới lúc thu hoạch là 75 ngày. Thời gian nảy mầm: 7 -10 ngày
  • Lá của xà lách mỹ iceberg màu xanh hơi xoăn
  • Giống xà lách mỹ cuộn chặt và hơi tròn có độ giòn của lá rất ngon.
  • Mỗi một bắp cây xà lách mỹ nặng từ 600 - 800gam .
  • Giống xà lách mỹ có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không dễ bị cháy lá.
  • Có khả năng kháng bệnh tốt, thích nghi được điều kiện khí hậu rộng rãi.
  • Có thể trồng xen kẽ với nhiều loại rau vụ mùa khác như củ cải, dưa chuột, hành tây, thì là,… nhưng không nên gieo trồng chung với họ nhà bắp cải.

Kỹ thuật trồng xà lách iceberg tại nhà

+ Thời vụ trồng rau iceberg: Đối với rau rau iceberg thì bạn có thể gieo trồng quanh năm, tuy nhiên là giống cây ưa khí hậu lạnh nên để cây phát triển tốt, cho năng suất cao thì bạn nên gieo trồng từ khoảng tháng 8 đến tháng 4 năm sau.

+ Đất trồng rau iceberg: Đối với giống rau iceberg thì không quá kén đất trồng, bạn cần lựa chọn đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt là được. Tuy nhiên để cây phát triển tốt và sớm thu hoạch thì bạn hãy chuẩn bị đất thịt trộn với xơ dừa và trộn thêm phân trùn quế để tạo dinh dưỡng tốt cho cây. Nếu bạn có điều kiện thì hãy sử dụng đất dinh dưỡng bán sẵn trên thị trường.

+ Cách xử lý rau iceberg: Đối với giống rau iceberg bạn có thể gieo thẳng trực tiếp nơi trồng. Tuy nhiên để đạt năng suất cao thì bạn hãy tiến hành xử lý hạt giống trước. Bằng cách tiến hành ngâm hạt giống trong nước ấm 2 sôi 3 lạnh trong khoảng 4 giờ, rồi vớt ra rửa sạch để rao và tiến hành ủ hạt cho đến khi nứt nanh rồi mới đem gieo trồng.

+ Cách ươm gieo rau iceberg: Bạn tiến hành gieo hạt giống vào khay ươm, bầu ươm hoặc gieo trực tiếp nơi trồng. Tiến hành rắc đều tay hạt giống lên, phủ lên trên 1 lớp đất mỏng, tưới ẩm nước bằng bình tưới phun sương. Để nơi thoáng mát, có anh sáng. Hằng ngày giữ ẩm sau khoảng 7 – 14 ngày hạt giống bắt đầu nảy mầm.

+ Chăm sóc cây con: Bạn tiến tục chăm sóc cây rau con bằng cách duy trì độ ẩm cho đất, đến khi cây con được khoảng 2 – 3 lá thì bạn tiến tỉa cấy để đảm bảo khoảng cách mỗi cây cách nhau 30 – 35cm. Trước khi cấy ghép cây ra vườn thì bạn ngưng tưới nước trong 3 ngày trước khi đánh cây ra trồng.

+ Nơi trồng rau iceberg: Đối với rau iceberg thì bạn có thể gieo trồng trong chậu, thùng xốp, ngoài vườn đều được. Lựa chọn nơi thoáng mát, có nhiều ánh sáng để trồng như thế cây mới phát triển tốt, chất lượng ngon.

+ Tưới nước rau iceberg: Sau khi trồng nên chú ý độ ẩm trong vòng 10 ngày để giúp cây bén rễ tốt.  Sau đó thì nếu thời tiết quá nắng nóng, hanh khô, mất nước nhanh thì bạn tiến hành tưới nước 2 ngày 1 lần. Còn với điều kiện bình thường thì bạn chỉ cần tưới nước 1 lần 1 ngày. Khi tưới nên nhẹ nhàng vì thân cây mềm dễ đổ gãy.

+ Bón phân rau iceberg: Đối với giống rau iceberg khi lựa chọn đất gieo trồng thì bạn nên bón lót phân trước. Trong quá trình sinh trưởng và phát triển thì bạn có thể sử dụng phân hòa tan NPK, phân hữu cơ đã được ủ hoai kỹ để bón cho cây, trung bình khoảng 10 ngày bón 1 lần và trước khi thu hoạch 10 ngày thì ngừng bón phân.

+ Thu hoạch: Rau có thể được thu hoạch trong khoảng 30 -45 ngày. Không nên thu hoạch sau 45 ngày khi đó rau sẽ bị già.

Địa chỉ mua hạt giống xà lách siêu ngon iceberg

Giống xà lách iceberg xứng đáng là ông vua trong các giống xà lách trên thị trường Việt Nam hiện nay. Không chỉ bởi chất lượng, mà còn bởi năng suất mang lại vượt trội hơn hẳn so với các giống xà lách khác. Nếu bạn thực sự đang có nhu cầu gieo trồng xà lách phục vụ cho bữa ăn hàng ngày trong gia đình thì không nên bỏ qua giống xà lách siêu ngon iceberg. Hiện tại giống đang được cung cấp bởi shop hạt giống TỐT TƯƠI với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

Shop hạt giống TỐT TƯƠI là địa chỉ mua hạt giống quen thuộc không chỉ của người dân Hà Nội mà còn một số tỉnh trong nước. Tại shop hiện nay có hơn 300 loại hạt giống khác nhau đến từ viện nhân giống nổi tiếng trong và ngoài nước. Những loại hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống cây ăn quả, hạt giống cỏ,… do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra kỹ lưỡng giúp tỷ lệ nảy mầm cao, khả năng chống chọi với sâu bệnh tốt, và rất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam

Trong quá trình gieo trồng, nếu quý khách có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, hoặc cần tư vấn hướng dẫn cách gieo trồng đều được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình chu đáo. Nên quý khách hoàn toàn an tâm khi đến với shop hạt giống của chúng tôi. TỐT TƯƠI hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.