Hotline: 094.890.7276
Facebook
Zalo: 094.890.7276

  094.890.72.76

Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

ĐC : Số 11 Ngõ 2 Đông Ngạc 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hạt giống cần tây bẹ to mỹ


Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Mỹ; Tỷ lệ nảy mầm: >80%; Độ thuần: 99%; Màu sắc: màu xanh

+ Thời gian gieo trồng: Mùa xuân, đầu hè; Nơi trồng: Trong chậu, ngoài ruộng vườn

+ Nhiệt độ gieo: 15 – 25 độ C; Nhiệt độ sinh trưởng: 15 - 30 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 12 – 14 ngày; Thời gian thu hoạch: 70 – 75 ngày

+ Chiều cao cây: 70 - 80cm; Số lượng hạt: 1gr/ gói; Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Giá : 25.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu giống cây cần tây bẹ to mỹ

Giống cây cần tây bẹ to mỹ là giống cần tây mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây và nhanh chóng đã được đông đảo người trồng yêu thích và lựa chọn gieo trồng. Bởi chất lượng và năng suất vượt trội hơn rất nhiều so với các giống cần tây khác.

Đặc điểm nổi bật nhất của cần tây bẹ to đó là có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với cuống lá rộng, có màu vàng xanh, bóng, ít xơ, không bị rỗng. Năng suất trồng cần tây của mỹ cực cao với trọng lượng cây từ 1 – 1,5kg, cây cao tới 70cm, chiều dài cọc lá 30 – 35cm, thời gian thu hoạch chỉ từ 70 – 75 ngày sau khi gieo trồng.

Bên cạnh đó không thể phủ nhận những lợi ích mà cần tây mang lại đối với sức khỏe con người. Như có khả năng phòng chống một số bệnh nguy hiểm, đặc biệt là chứng huyết áp cao; Phòng chữa được nhiều bệnh như bị mỡ máu, các bệnh tim mạch, đau họng; Hạt rau giúp chống đầy hơi, sình bụng, kích thích sự bài tiết, làm tăng lượng nước tiểu và đặc biệt là làm gia tăng sự ham muốn tình dục.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hạt giống cần tây bẹ to mỹ mà chưa tìm được cơ sở cung cấp uy tín. Hãy liên hệ với cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dòng hạt giống chất lượng, xuất xứ từ USA, đảm bảo tỷ lệ nảy mầm vượt trội, cây có khả năng thích nghi rộng với thời tiết tại Việt Nam, chịu nhiệt và chịu lạnh tốt, sức đề kháng bệnh mạnh, sản phẩm được đóng gói và bảo quản cẩn thận nên quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Thông tin hạt giống cần tây bẹ to tại TỐT TƯƠI

+ Xuất xứ: Mỹ

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: màu xanh

+ Thời gian gieo trồng: Mùa xuân, đầu hè

+ Nơi trồng: Trong chậu, ngoài ruộng vườn

+ Nhiệt độ gieo: 15 – 25 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 15 - 30 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 12 – 14 ngày

+ Thời gian thu hoạch: 70 – 75 ngày

+ Chiều cao cây: 70 - 80cm

+ Số lượng hạt: 1gr/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Những lưu ý khi gieo trồng cần tây bẹ to mỹ

  • Để hạt giống nảy mầm và sinh trưởng tốt thì bạn chỉ nên gieo trồng vào mùa thu hoặc mùa đông. Nhiệt độ gieo trồng khoảng 15 – 25 độ C. Nếu nhiệt độ quá cao thì thời gian nảy mầm sẽ kéo dài hoặc không thể nảy mầm, nhiệt độ quá thấp sẽ làm chậm quá trình phát triển.
  • Đất gieo trồng cần tây nên lựa chọn đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, khả năng giữ ẩm tốt, đất có độ PH từ 5,5 – 6,8. Không nên gieo trên đất phèn hay đất nhiễm mặn cây sẽ khó sống.
  • Trồng rau cần tây bẹ to cần cung cấp rất nhiều nước nhưng lại không chịu được ngập úng vì thế khi gieo trồng bạn nên chú ý điểm này để lựa chọn nơi trồng, đất trồng và mức độ tưới nước cho hợp lý.

Hướng dẫn cách gieo trồng cần tây bẹ to mỹ

Bước 1: Ngâm ỷ hạt giống

- Trước khi gieo hạt giống cần tây bẹ to thì bạn nên ngâm hạt giống trong nước ấm 2 sôi 3 lạnh trong khoảng 20 – 24 giờ, bạn có thể nhỏ thêm vài giọt thuốc kích thích nảy mầm ATONIK. Sau đó vớt hạt ra rửa lại bằng nước sạch và tiến hành ủ hạt giống trong khăn ẩm.

- Cho hạt giống vào khăn ẩm, gấp gọn lại rồi cho vào túi bóng nylon bịt kín miệng, rồi để nơi ấm áp với nhiệt độ khoảng 25 – 30 độ C trong vòng 1 ngày. Sau đó kiểm tra thấy hạt nứt nanh và này nầm thì đem gieo. Đối với những hạt giống chưa nảy mầm thì bạn tiếp tục cho vào khăn ẩm để ủ tiếp, hàng ngày kiểm tra hạt nảy mầm tới đâu thì đem gieo tới đó.

Bước 2: Gieo ươm hạt giống

- Bạn có thể gieo ươm hạt giống trực tiếp nơi trồng hoặc gieo ươm trong vườn ươm, khay ươm, chậu ươm, bầu ươm. Khi cây đủ tiêu chuẩn thì đem trồng.

- Trước khi gieo trồng thì bạn cần làm đất tơi xốp, sạch sâu bệnh, trộn thêm các loại phân hữu cơ để tạo dinh dưỡng cho cây, tiến hành tưới nước vào đất để tạo độ ẩm.

- Sau khi hạt nứt nanh nảy mầm thì bạn lựa chọn thời tiết buồi chiều tối mát mẻ để gieo hạt, rạch hàng đều nhau với độ sâu 1cm rồi đặt hạt xuống đất thẳng hàng, mỗi hạt cách nhau 7 – 10cm. Sau đó dùng đất mịn phủ một lớp đất mỏng khoảng 1cm lên trên, bạn có thể dùng thêm lớp tro trấu hoặc rơm rạ để phủ thêm 1 lớp 1cm nữa để giữ ẩm cho đất tốt hơn. Sau khi gieo thì tưới nước lên mặt đất để tạo ẩm cho hạt nảy mầm. Để đề phòng kiến, côn trùng tha mất hạt thì bạn có thể rải Basudin. Nên làm vật dụng che đậy để tạo độ râm mát giúp thúc đẩy việc nảy mầm.

- Sau khi gieo hạt thì duy trì chế độ tưới nước hằng ngày để hạt nảy mầm tốt nhất, ngày có thể tưới 1 đến 2 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Sau khi gieo khoảng 12 – 14 ngày thì hạt bắt đầu nảy mầm, lúc này bạn mở lớp che đậy để cây có thể hấp thụ được ánh sáng. Tuy nhiên tránh để cây tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng quá gắt. Nhiệt độ thích hợp để rau cần nảy mầm thuận lợi là từ 15 - 20° C, nhiệt độ và độ ẩm mát mẻ.

Bước 3: Chăm sóc cây con

- Sau khi hạt nảy mầm bạn tiếp tục duy trì chế độ tưới nước hằng ngày để tạo độ ẩm cho đất giúp cây cần tây phát triển tốt nhất. Sau khoảng 3 tuần sau khi nảy mầm thì bạn tiến hành vun gốc để giữ cho rễ cây con bám đất tốt hơn.

- Sau khi vun gốc thì bạn tiến hành sử dụng phân NPK hoặc phân super lân pha loãng với nước để tưới cho cây giúp phát triển bộ rễ.

- Sau khi cây cần non lớn được khoảng 8cm với 4 – 6 lá non thật thì bạn tiến hành chuyển sang nơi trồng mới, hoặc nhổ tỉa bớt cây, đảm bảo khoảng cách hàng cách hàng 60cm, cây cách cây 20cm.

Bước 4: Chuyển nơi trồng

- Sau khi đã chuẩn bị đất trồng thật kỹ lưỡng, có bón lót phân chuồng hoai mục thì bạn tiến hành tạo hố để trồng, nhấc nhẹ bầu cây vùi kín xuống hố đất, đôn cho chặn gốc, phủ một lớp rơm rạ để giữ ẩm cho cây, sau đó tưới nước để tạo độ ẩm cho cây giúp cây nhanh bén rễ.

- Nên lựa chọn thời điểm chuyển nơi trồng vào chiều mát khi nắng đã tắt, trong 2 – 3 ngày sau khi chuyển thì nên che phủ để tạo bóng râm giúp cây tránh ánh nắng mặt trời để cây con có thể hồi sức.

Bước 5: Chăm sóc rau cần tây bẹ to mỹ

  • Tưới nước: Là loại cây rau ưa ẩm nên cần tưới nước thường xuyên và lượng nước tưới nhiều. Vào mùa khô nắng thì tưới 2 lần mỗi ngày vào sáng sớm và chiều mát. Mùa mưa thì tưới 1 lần mỗi ngày, và làm che phủ để mưa tránh làm dập nát và hư thối rau.
  • Bón phân: Bạn tiến hành bón phân hữu cơ, phân chuồng hoai mục, phân lân, NPK,.. theo định kỳ. Lần đầu tiên là sau khi trồng cây con khoảng 1 tuần. Bón phân lần 2 sau lần 1 khoảng 25 – 30 ngày. Tương tự cho lần 3 và lần 4. Bạn nên sử dụng phân pha loãng với nước để tưới cho cây sẽ tốt hơn là bón trực tiếp xung quanh gốc.
  • Thu hoạch: Rau cần tây bẹ to mỹ cho thu hoạch sau khi gieo trồng khoảng 70 – 75 ngày. Thời điểm thu hoạch và chất lượng rau phụ thuộc vào nhiệt độ, nước và điều kiện chăm sóc. Khi thu hoạch bạn có thể cắt ngang gốc và cách gốc 3cm để cần tây nhú mầm cho lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp hạt giống cần tây bẹ to của mỹ

Được thành lập từ năm 2015, đến nay cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hạt giống và cây trồng cách loại. Với phương châm: “Uy tín – Chất lượng – Tận tình” chúng tôi luôn cung cấp những dòng hạt giống chất lượng, hạt giống mới lạ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Trong đó không thể không kể đến dòng hạt giống cần tây bẹ to xuất xứ từ Mỹ với tỷ lệ nảy mầm >80%, giống khỏe mạnh, không sâu bệnh, được đóng gói bao bì cẩn thận, giá thành tốt nhất thị trường.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hạt giống hoa, hạt giống rau, hạt giống củ, hạt giống cây ăn quả chất lượng tốt nhất, năng suất thu hoạch cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, cung cấp đầy đủ số lượng, giá thành hợp lý. Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn cách gieo trồng và chăm sóc cây trồng nhằm giúp khách hàng  có những vườn cây trồng ưng ý nhất. TỐT TƯƠI hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.