Hotline: 094.890.7276
Facebook
Zalo: 094.890.7276

  094.890.72.76

Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

ĐC : Số 11 Ngõ 2 Đông Ngạc 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hạt giống xà lách đăm tím


Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Việt Nam, Tỷ lệ nảy mầm: >80%, Độ thuần: 99%, Màu sắc: tím

+ Thời gian gieo trồng: Quanh năm

+ Nơi trồng thích hợp: Ruộng, vườn, thùng xốp, khay nhựa,...

+ Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C, Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 4-7 ngày, Thời gian thu hoạch : 35 - 40 ngày

+ Chiều cao cây: 10-20cm, Số lượng hạt: 2gr/ gói, Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Giá : 25.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu rau xà lách đăm tím

Trên thị trường hiện nay mới xuất hiện một loại rau xà lách mới mang tên xà lách đăm tím. Loại rau có hình dạng giống như loại xà lách đăm cao sản nhưng lại có màu tím rất bắt mắt, loại rau cũng được chế biến khá nhiều món ăn ngon, hấp dẫn lại bổ dưỡng.

Hạt giống rau xà lách đăm tím là lại giống có xuất xứ từ đức, được nhập về Việt Nam và được đóng gói bao bì cẩn thận, mỗi gói có trọng lượng hạt giống là 0,2gr. Loại giống này tỷ lệ nảy mầm tương đối cao >80%.

Nếu quý khách yêu thích và muốn trồng thử loại hạt giống xà lách đăm tím hết sức đặc biệt này. Có thể đặt hàng tại cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI, đơn vị cung cấp hạt giống hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin hạt giống xà lách đăm tím

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: tím

+ Thời gian gieo trồng: Quanh năm

+ Nơi trồng thích hợp: Ruộng, vườn, thùng xốp, khay nhựa,...

+ Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 4-7 ngày

+ Thời gian thu hoạch : 35 - 40 ngày

+ Chiều cao cây: 10-20cm

+ Số lượng hạt: 2gr/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm.

Kỹ thuật trồng xà lách đăm tím đơn giản tại nhà

Thời vụ trồng xà lách đăm tím

Xà lách đăm tím có thể trồng quanh năm nhưng nên trồng vào từ tháng 8 cho đến tháng 4 năm sau.

Lựa chọn đất trồng rau xà lách đăm tím phù hợp

Nếu nhà mặt phố không có vườn hãy tìm mua đất đóng gói phù hợp như sơ dừa – phân hữu cơ (ủ hoai) – vi sinh vật (hỗn hợp đất trộn) hay mua đất tribat. Đất mua phải đảm bảo độ uy tín, sạch, tơi xốp, giàu dinh dưỡng.

Lựa chọn hạt giống rau xà lách đăm tím

Nên mua loại hạt đóng gói sẵn tại các cơ sở uy tín. Khi sử dụng nếu còn dư nên hàn kín miệng bao bì rồi cất giữ vào trong mát hoặc trong ngăn mát chứa rau của tủ lạnh.

Kỹ thuật trồng rau xà lách đăm tím

Để trồng cây xà lách đăm tím cần một số dụng cụ sau như chậu hoặc thùng xốp... Nên chọn nơi thoáng mát có nhiều ánh sáng, đặt trên ban công hay sân thượng.

Sau khi chuẩn bị đất và dụng cụ sẵn hãy tiến hành gieo hạt. Hạt xà lách rất nhỏ, có lớp vỏ mỏng nên không cần tiến hành ngâm ủ như những loại hạt khác mà có thể rải trực tiếp lên bề mặt chậu sau đó tiến hành bình tưới tạo độ ẩm cho hạt nảy mầm. Trong quá trình gieo hạt không nên tưới quá đẫm nước mà chỉ cần dùng vòi phun nhẹ cho ẩm là được.

Kỹ thuật chăm sóc cây xà lách đăm tím

Cây xà lách thuộc thân mềm nên hàng ngày việc tưới nước nên lưu ý nhẹ nhàng trong thời gian mới trồng.Nên sử dụng các loại phân hữu cơ đã được ủ hoai kỹ.

Mùa nắng tưới ngày 2 lần vào sáng sớm và chiều mát. Mùa mưa tùy theo thời tiết mà tưới tránh tưới nhiều nước làm cây còi cọc không phát triển được. Đối với cây rau còn nhỏ khi gặp trời mưa cần che chắn tránh úng.

Tiến hành cắt tỉa thưa cây xà lách tím

Khi cây rau xà lách có 2 cặp lá ta có thể nhổ ăn dần sử dụng làm rau mầm hoặc nhổ bớt rau giống trồng qua chậu khác để tăng thêm năng suất hiệu quả, tiết kiệm giống cây trồng.

Thu hoạch rau xà lách đăm tím

Khi cây phát triển tối đa, sau trồng từ 30 – 35 ngày có thể cho thu hoạch. Cây rau xà lách có thể làm được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, mát như rau sống, salat trộn....

Địa chỉ bán hạt giống xà lách đăm tím

Hạt giống xà lách đăm tím là dòng hạt giống mới nên rất ít đơn vị bán. Và một trong những đơn vị hiện nay đang cung cấp đó là cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI của chúng tôi.  Nếu quý khách muốn mua hạt giống, có thể liên hệ đặt hàng online, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

TỐT TƯƠI cam kết mang đến cho quý khách dòng hạt giống xà lách đăm tím có xuất xứ từ Đức, đóng gói bao vì cẩn thận với quy cách 0,2gr, tỷ lệ nảy mầm >80%, độ thuần: 99%, giống sạch bệnh.

Bên cạnh giá cạnh tranh, chúng tôi còn hướng dẫn cách gieo trồng xà lách đăm để bạn có thể đạt năng suất cao nhất.