Hotline: 094.890.7276
Facebook
Zalo: 094.890.7276

  094.890.72.76

Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

ĐC : Số 11 Ngõ 2 Đông Ngạc 1 - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hạt giống cỏ đuôi thỏ


Thông tin hạt giống:

+ Xuất xứ: Đức. Tỷ lệ nảy mầm: >80%, Độ thuần: 99%, Màu sắc: Trắng

+ Thời gian gieo trồng: Quanh năm, Nơi trồng thích hợp: trong chậu, thùng, khay nhỏ, ngoài vườn,...

+ Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C, Nhiệt độ sinh trưởng: 18-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 5-10 ngày, Thời gian ra hoa: 3 tháng

+ Chiều cao cây: 30 - 40cm, Số lượng hạt: 100 hạt/ gói, Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm

Giá : 25.000 đ
Đặt hàng


Nội dung chi tiết
Nhận xét

Giới thiệu cây cỏ đuôi thỏ

Cỏ đuôi thỏ là loại giống hoa lạ hiện nay. Thoạt nhìn thì giống có này khá giống với cỏ lau nhưng khi nở thì đuôi thỏ có hoa mọc thành chùm trắng với lông tơ mềm như đuôi của con thỏ, rất đẹp mắt. Chính vì thế mà loại cỏ đuôi thỏ thường dùng để trang trí rất được ưu chuộng.

Hoa cỏ đuổi thọ có thể sống quanh năm, thích nghi tốt với khí hậu nóng ẩm gió mùa, rất ưu nắng sáng nên có thể trồng quanh năm ở mọi vùng miền của Việt Nam. Loại hoa dễ trồng, dễ chăm sóc, bông hoa nở rất đẹp, trong đầy dịu dàng, mỏng manh khiến người ngắm phải ngẩn ngơ, mêm mẩm.

Loại hoa cỏ đuôi thỏ này rất thích hợp trồng trong chậu làm vật trang trí hay trồng ngoài vườn sau đó ngắt cành cắm vào lọ để ở phòng khách, bàn làm việc. Với nét đẹp riêng, cùng phương thức gieo trồng đơn giản. Chắc chắn sự lựa chọn hạt giống cỏ đuôi thỏ để trồng trong vườn của mình là quyết định sáng suốt.

Hiện tại hạt giống cỏ đuôi thỏ dòng nhập khẩu từ Đức đang được bán tại cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Dòng giống có tỉ lệ nảy mầm cao, giống khỏe mạnh, sạch sâu bệnh.

Thông tin hạt giống cỏ đuôi thỏ tại TỐT TƯƠI

+ Xuất xứ: Đức

+ Tỷ lệ nảy mầm: >80%

+ Độ thuần: 99%

+ Màu sắc: Trắng

+ Thời gian gieo trồng: Quanh năm

+ Nơi trồng thích hợp: trong chậu, thùng, khay nhỏ, ngoài vườn,...

+ Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C

+ Nhiệt độ sinh trưởng: 18-35 độ C

+ Thời gian nảy mầm: 5-10 ngày

+ Thời gian ra hoa: 3 tháng

+ Chiều cao cây: 30 - 40cm

+ Số lượng hạt: 100 hạt/ gói

+ Hạn hạt giống sử dụng: 2 năm.

Hướng dẫn cách trồng cỏ đuôi thỏ trong chậu

Đặc điểm sinh trường

Cây đuôi thỏ là cây thân cỏ và có khả năng chịu hạn khá tốt, hoa của nó nhìn xa như những bông hoa lau rất đẹp. Chiều cao của cây không quá cao, ở khoảng 30 – 50 cm là cùng, lá xanh mượt nhìn rất đẹp.

Dụng cụ chuẩn bị

  • Chậu trồng: Lựa chọn trồng trong chậu nhựa, chậu đất, thùng xốp có lỗ thoát nước phía dưới để tránh ngập úng khi tưới nước.
  • Đất trồng: Cỏ đuôi thỏ phù hợp với mọi loại đất thoát nước tốt, thích hợp nhất là đất đỏ, đất pha cát có đội PH từ 6,5 – 7,5, Hoặc sử dụng đất sạch Tribat được bán tại các cửa hàng cây cảnh.
  • Hạt giống: Lựa chọn hạt giống cỏ đuôi thỏ tại các đại lý, cửa hàng bán hạt giống uy tín. Có thể đặt hàng online tại cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI.

Kỹ thuật gieo hạt giống cỏ đuôi thỏ

Sau khi hoàn tất các bước chuẩn bị đất và chậu trồng. Chúng ta tiến hành gieo hạt giống cỏ đuôi thỏ vào chậu. Sau đó phủ một lớp đất mỏng khoảng 0,2cm lên bề mặt và tiến hành nhẹ nhành làm ướt bề mặt để giữ ẩm cho đất trồng giúp cây nảy mầm tốt nhất, phun bằng nước xịt để tránh rửa trôi hạt.

Mang chậu gieo ra để ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Hằng ngày theo dõi độ ẩm, tưới nước đều đặt để giữ độ ẩm cho đất. Khoảng 5  - 10 ngày hạt bắt đầu nảy mầm.

Cách chăm sóc cây đuôi thỏ

Theo kinh nghiệm thì cây đuôi thỏ không đòi hỏi chăm sóc cầu kỳ nhiều. Bạn nên đảm bảo 2 yếu tố là ánh sáng vừa phải và đất thoát nước tốt.

– Tưới nước: Thi thoảng tưới nước cho cây đuôi thỏ, loại cây cho phép đất trồng của bạn để khô mới tưới nước lần tiếp theo. Loại cỏ không thích độ ẩm cao rất dễ bị thối rễ nếu bạn tưới nước thường xuyên.

– Bón phân: loại cây này chẳng cần bón phân nhiều, chỉ cần hòa phân đạm vào nước rồi tưới khi cây mọc được khoảng 3- 4 lá là được.

– Cây cỏ đuôi thỏ khi ra hoa giống đuổi thỏ trông rất mượt và đẹp. Khi trồng trong chậu thì cây mọc giống như bụi rất đẹp. Bạn có thể làm cảnh hoặc cắt vào để phơi khô và trang trí cũng rất đẹp.

- Vệ sinh cỏ: Loại bỏ cỏ dại, đá, vun đất cho các gốc cây để cây có thể phát triển tốt nhất.

- Sâu bệnh: Loài hoa này ít bị nấm bệnh nhưng nhiều rầy nâu nên phải chú ý kiểm tra thường xuyên.

Thời gian ra hoa

Sau khoảng 3 tháng là hoa cỏ đuôi thỏ nở đẹp. Bạn thời gian hoa tàn lâu thường vài tháng. Bạn cũng có thể cắt hoa cỏ đuôi thỏ để khô làm vật trang trí cũng rất đẹp.

Ví dụ: bạn gieo hạt vào tháng 4 đến tháng 7 hoa nở, thường đến tháng 12 hoa mới tàn.

Địa chỉ bán hạt giống cỏ đuôi thỏ

Như giới thiệu, Hiện tại hạt giống cỏ đuôi thỏ nhập khẩu từ Đức với tỉ lệ nảy mầm vượt trội >80%, giống khỏe không sâu bệnh, đóng gói bao bì cẩn thận, giá thành phải chăng đang được bán tại cửa hàng hạt giống TỐT TƯƠI.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tại nhà co quý khách có nhu cầu. Hướng dẫn cách gieo hạt và trồng để hạt giống có tỉ lệ nảy mầm cao, phát triển tốt. Đặc biệt, chúng tôi luôn hỗ trợ giá đặc biệt dành cho khách hàng đặt số lượng lớn, khách hàng lâu năm.

Ngoài dòng hạt giống cỏ đuôi thỏ thì tại cửa hàng của chúng tôi còn có đầy đủ các dòng hạt giống hoa, hạt giống củ, quả, rau các loại, của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách.